Blog Gói Hàng

5. CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG DỄ VỠ KHI VẬN CHUYỂN XA

12/12/2022 www.iBag.vn 0 Nhận xét
5. CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG DỄ VỠ KHI VẬN CHUYỂN XA

1. Túi đệm khí, túi khí chèn hàng chuyên dụng

Túi đệm khí, túi khí chèn hàng là giải pháp cho các shop bán hàng online nhiều đơn cần đóng gói hàng hoá chuyên nghiệp, đẩy nhanh quy trình đóng gói, nâng cao cảm súc của khách hàng khi nhận được gói hàng được đóng gói cẩn thận.

Túi đệm khí, túi khí chèn hàng có nhiều khổ cuộn phù hợp với nhiều kích thước hàng hóa, trên cuộn có dập sẵn các đường cắt giúp dễ dàng xé thành từng miếng nên rất dễ dàng khi sử dụng. Thường thì mỗi cuộn sẽ dài từ 300m đến 500m và chưa bơm khí sẵn nên rất thuận tiện vận chuyển và lưu kho, khi cần dùng mới cho qua máy thổi túi đệm khí để nạp khí. 

Túi đệm khí, túi khí chèn hàng là cuộn màng nylong 2 lớp dập hình quả bóng, bình thường chưa bơm khí rất gọn, khi cần dùng cho vào máy thổi túi đệm khí để bơm khí và hàn mép tạo thành dải đệm chống sốc dùng để đóng gói bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển khổi bị vỡ nứt, móp méo, hư hỏng...


2. Xốp nổ, cuộn xốp nổ

Xốp bóp nổ là một loại vật liệu đóng gói được sản xuất từ màng nhựa bóp nổ, gồm nhiều túi khí nhỏ nằm xen kẽ nhau. Khi áp lực hoặc tác động từ bên ngoài được áp dụng lên màng nhựa này, túi khí sẽ nổ ra và giúp giảm thiểu sự va chạm, giảm thiểu rủi ro gây hư hại đối với sản phẩm bên trong. Xốp bóp nổ thường được sử dụng để đóng gói và bảo vệ các sản phẩm dễ vỡ, như điện tử, thủy tinh, đồ sành sứ, các sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, xốp bóp nổ còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm chấn và rất nhẹ, đây là những ưu điểm giúp nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa.


3. Giấy tổ ong, giấy gói khi kéo dãn thành lưới tổ ong 3D

Giấy tổ ong là loại giấy được bế(cắt) những đường cắt định hình khi dùng kéo dãn ra sẽ tạo hình thành dạng lưới tổ ong 3D origami, có tác dụng bọc gói hàng chống sốc cho các sảnh phẩm có kích thước vừa và nhỏ

Ưu điểm là chi phí khá rẻ, khi dùng lại có thể kéo dãn ra để gói nên rất tiết kiệm. Đối với những vật mang tính chất quà tặng thì gói hàng bằng giấy tổ ong còn mang ý nghĩa rất trân trọng.

Một số loại hàng hóa thường xuyên sử dụng giấy tổ ong: Cốc chén, bát đĩa, đồ thủy tinh, Ví da, khung tranh ảnh nhỏ, đồ lưu niệm....


4. Máy băm bìa carton, bế bìa đồng nát thành dạng lưới tổ ong 3D

Máy băm bìa, máy bế bìa carton là  máy dùng để bế tạo ra những đường cắt đan so le với nhau trên tấm bìa carton, khi kéo dã tấm bìa đó sẽ được dải lưới tổ ong 3D origami, rất dễ dàng bọc gói hàng, sau khi bọc gói nhiều lớp lưới bìa 3d chồng lên nhau sẽ mang lại hiệu quả chống sốc rất tốt, đây là giải pháp rất hay tận bìa đồng nát giá rẻ, hiệu quả chống sốc rất tốt, thân thiện với môi trường.

Đối với các shop bán hàng online, các doanh nghiệp bán lẻ việc sử dụng máy băm bìa để làm vật tư bọc gói bảo vệ hàng hóa rất là thiết thực vừa giải quyết được lượng bìa, hộp carton thải ra rất nhiều, vừa có được vật tư chống sốc bào vệ hàng hóa rất tốt, thân thiện với môi trường mà không tốn thêm chi phí. 

Sử dụng máy băm bìa, dùng bìa carton lưới tổ ong 3D chống sốc thay thế cho xốp nổ đã quá "phèn" cũng là cách thể hiện với khách hàng rằng: "Chúng tôi rất chuyên nghiệp, chúng tôi quan tâm đếm trải nghiệm của khách hàng" 


5. Túi bọt nở AB.

Túi bọt nở là túi Nylong cao cấp rất bền chứa 2 chất A và B bên trong, khi dùng trước tiên lấy 1 túi ấn mạnh tay làm vỡ lớp ngăn cách khiến 2 chất phản ứng với nhau rồi nở ra giống bọt xốp, nhanh chóng đặt vào đáy hộp rồi đặt sản phẩm lên trên tiếp tục với túi thứ 2 và đặt bên trên sản phẩm rồi đóng hộp lại, 2 túi bọt sẽ nhanh chóng nở ra điền đầy hộp và cứng lại sau khoảng 1 phút.

Khi vận chuyển toàn bộ hộp sẽ là một khối bọt xốp và sản phẩm cần bảo vệ sẽ nằm ở giữa khối, đến tay người nhận sẽ dễ dang lấy sản phẩm ra do bọt xốp vẫn được các túi giữ bene trong. Đây là giải pháp chống sốc bảo vệ dành cho những mặt hàng giá trị cao và có giá thành khá đắt.

 

Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: