CUỘN TÚI ĐỆM KHÍ (Khổ 60cmx30cm)

530.000₫ 600.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Lưu ý: Cuộn túi đệm khí chưa bơm khí, khách mua cần phải có máy thổi túi đệm khí

Quy cách: 60x32 bóng 3cm, cuộn dài 300 m

Chiều cao của cuộn túi đệm khí là 60cm, cứ 32cm lại có đường dập sẵn có thể dễ dang xé thành từng miếng 60x32cm chiều dài của cuộn là 300m, đường kính quả bóng 3cm  phù hợp với các sản phầm có kích thước khá lớn.

Túi đệm khí, túi khí chèn hàng là cuộn màng nylong 2 lớp dập hình quả bóng, bình thường chưa bơm khí rất gọn, khi cần dùng cho vào máy thổi túi đệm khí để bơm khí và hàn mép tạo thành dải đệm chống sốc dùng để đóng gói bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển khổi bị vỡ nứt, móp méo, hư hỏng...

Túi đệm khí, túi khí chèn hàng là giải pháp cho các shop bán hàng online nhiều đơn cần đóng gói hàng hoá chuyên nghiệp, đẩy nhanh quy trình đóng gói, nâng cao cảm súc của khách hàng khi nhận được gói hàng được đóng gói cẩn thận.

Túi đệm khí, túi khí chèn hàng có nhiều khổ cuộn phù hợp với nhiều kích thước hàng hóa, trên cuộn có dập sẵn các đường cắt giúp dễ dàng xé thành từng miếng nên rất dễ dàng khi sử dụng. Thường thì mỗi cuộn sẽ dài từ 300m đến 500m và chưa bơm khí sẵn nên rất thuận tiện vận chuyển và lưu kho, khi cần dùng mới cho qua máy thổi túi đệm khí để nạp khí. 

● Ưu điểm:

+ Chống Sốc tốt hơn 5 lần so với loại xốp nổ, xốp nilong gói hàng thông thường => Giảm bớt tỷ lệ hoàn hàng do hư hỏng sản phẩm bên trong.

+ Tiện dùng, rất gọn: Mỗi cuộn dài 300m chỉ to bằng cái phích nước khi thổi khí vào tạo thành đệm khí có thể dùng để đóng gói 1000 gói hàng to cỡ hũ đồ ăn vặt.

+Giá thành rẻ: Chỉ cần quấn 1 lớp là đủ chống sốc so với việc phải quấn 5 vòng với loại xốp nổ thông thường=> Tiêu hao ít vận tư nên chi phí cho đóng gói giảm.

+++iBag là công ty chuyên về máy móc và cật tư chống sốc, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giầu kinh nghiệm và luôn có sẵn hàng tại 2 kho lớn ở miền bắc và miền nam+++

####

# Quý khách thêm các sản phẩm cẩn mua vào giỏ hàng, chọn số lượng mong muốn.
# Bước tiếp theo là điền thông tin khách hàng và kết thúc.

Khách hàng là shop bán hàng online hoặc các công ty bán lẻ vui lòng liên hệ holine: 0365661616

popup

Số lượng:

Tổng tiền: