Blog Gói Hàng

BẢO VỆ GÓI HÀNG NGUYÊN VẸN ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

12/04/2023 www.iBag.vn 0 Nhận xét

Trong khâu đóng gói hàng hóa các shop bán hàng online và các doanh nghiệp bán lẻ nhất định phải suy nghĩ thấu đáo mới đánh giá được đúng đắn giá trị thật sự của việc đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp. Chẳng hạn như việc các shop bán hàng online luôn tìm mọi cách để giảm chi phí vận hành, nếu nghĩ đơn giản thì việc này làm gia tăng lợi nhuận...Nhưng giả sử các chủ shop cắt giảm chi phí đóng gói hàng hóa, khiến gói hàng được đóng gói một cách sơ xài thì có 2 điều sẽ xảy ra: 1 Tỷ lệ hỏng hàng cao, 2 Đánh giá của khách hàng rất xấu và kết quả thì rõ dàng rằng "lợi bất cập hại".

Suy cho cùng việc đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, chuyên nghiệp cũng giống như việc bỏ thêm một chút chi phí (so với đóng gói sơ xài) để mua một gói bảo hiểm rất thiết thực phải không bạn? iBag khuyên bạn hãy quan tâm đến cảm súc của khách hàng khi họ Unbox, Hãy nâng cao giá trị của gói hàng để nhận về đánh giá 5 sao.

Một vài giải pháp bảo vệ hàng hóa mà chúng tôi khuyên bạn tham khảo: Màng đệm khí, Màng túi khí, Cột khí, Máy bế bìa carton, Giấy tổ ong, Túi bọt nở....các bạn có thể tham khảo tại đây www.iBag.vn

####

Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: