Blog Gói Hàng

XỐP NỔ ĐỂ GÓI HÀNG CÓ THẬT SỰ LÀ RẺ VÀ TIỆN LỢI?

07/04/2023 www.iBag.vn 0 Nhận xét

Mấy năm gần đây, thương mại điện tử bùng nổ, vệc mua sắm online đã trở nên phổ biến ....Rất nhiều chủ shop online có hàng trăm thậm trí nghìn đơn hàng mỗi ngày. Việc đóng gói hàng hóa trở thành một vấn đề không hề đơn giản. Nhiều chủ shop loay hoay tìm cách đong gói sao cho nhanh hơn, đảm bảo hàng an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn, gói hàng đẹp mắt hơn.

Nhiều chủ shop đã quen thuộc với xốp nổ, vì nó đã có từ rất lâu rồi, khá rẻ và dễ mua...dùng xốp nổ để quấn bọc gói hàng cũng khá dễ dàng. Tuy là có những ưu điểm nhất định nhưng với việc đơn hàng ngày càng nhiều, việc cắt quấn xốp nổ khá mất thời gian, việc mua một lượng lớn xốp nổ rất cồng kềnh trở nên khó khăn cùng với việc xốp nổ bảo vệ hàng hóa khá kém nên rất nhiều đơn bị hoàn về vì hộp bị quăng quật móp méo làm hư hỏng sản phẩm bên trong.

Hiện nay đã có những giải pháp rất mới nhằm giải quyết những nhược điểm của xốp nổ, Một giải pháp mang tính cách mạng phải kể đến là "Túi đệm khí",  túi khí chèn hàng. Cũng giống như xốp nổ "Túi đệm khí", túi khí chèn hàng gồm 2 lớp màng nhựa Pe được dập hình quả bóng dính vào nhau. Tuy nhiên "Túi đệm khí" dập  hình quả bóng to gấp 6-8 lần quả bóng của xốp nổ, và chưa bơm khí nên mỏng gọn như cuộn màng bọc thức ăn trong bếp...

Khi cần dùng người ta đưa vào Máy thổi túi đệm khí chuyên dụng để nạp khí và hàn mép giữ khí lại. Sau khi được nạp khí "Túi đệm khí" Sẽ căng phồng lên tạo thành một cái đệm êm ái và bền chắc. Khi bọc gói hàng hóa, dải túi đệm khí ôm sát theo biên dạng sản phẩm và đễ dàng làm đầy hộp đựng chỉ với một lượng nhỏ vật tư, vì vậy chi phí cho vật tư đóng gói được giảm đi đáng kể.

Túi đệm khí được thiết kế nhiều khổ khác nhau, 30cm, 40cm, 60cm cứ mỗi 30cm lại có đường dập cắt sẵn nên khi dùng rất đễ dàng có thể xé thành từng miếng nhỏ để tiện việc đóng gói giúp tăng năng xuất bộ phận đóng gói...Thiết kế quả bóng khí to hơn nên sẽ chống sốc tốt hơn trong khi hao tốn lượng vật tư ít hơn.

Không giống như xốp nổ việc thiết kế màng đệm khí không nạp sẵn khí khiến nó nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và không tốn diện tích lưu kho. Tuy nhiên cũng cần phải nói rằng người dùng sẽ cần 1 chiếc máy Thổi túi đệm khí chuyên dụng dù cho chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn như máy in, cực kỳ dễ dùng và giá thành của nó cũng dễ tiếp cận.

Nếu bạn là chủ shop bán hàng chuyên nghiệp chắc chắn bạn từng rất đau đầu vì tỷ lệ hoàn hàng cao, chi phí đóng gói cho mỗi đơn hàng vẫn còn cao và cần phải tối ưu hơn... iBag khuyên bạn hãy thay đổi triệt để khâu đóng gói hàng hóa, thay thế việc bọc gói hàng bằng xốp nổ đã quá "Phèn" bằng màng đệm khí. Không những tiết giảm được chi phí đóng gói hàng hóa mà còn giảm được tỷ lệ hàng hoàn nâng cao trải nghiệm của khách hàng, nịnh được khách hàng khi mở hộp đựng sản phẩm.

 

####

Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: