Blog Gói Hàng

YOURTUBER VÀ TIKTOKER KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO?

10/04/2023 www.iBag.vn 0 Nhận xét
YOURTUBER VÀ TIKTOKER KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO?

YOUTUBER

Thời kỳ nổi như cồn của các youtuber gian hồ mạng: Huấn hoa hồng, khá bảnh, tiến bịp....hay các youtuber review: Khoa Pug, Kỳ Anh thợ khóa, bà Tân Vlog...

Điểm chung trong cách kiếm tiền của các IDOLthời kỳ trước khá đơn giản là được youtube chia tiền dựa trên lượt view của video mà họ phát hành (tiền xem quảng cáo trong lúc xem video) việc có nhiều người theo dõi từ đó có nhiều lượt người xem video khiến nhiều youtuber kiếm được hàng chục nghìn USĐ mỗi tháng....Có vốn trong tay, lai có một lượng người follow khủng nhiều youtuber lấn sang kinh doanh, người mở nhà hàng người buôn đất người mở shop bán hàng online và đa số họ đều rất thành công bởi người nổi tiếng làm gì cũng dễ.

TIKTOKER

Giờ đây là thời của các IDOL Tiktok: Nào là Chiến thần Hà Linh từ Reviewer chuyển sang livetream, Phạm thoại....Hay những thầy dậy Tiktok(tự xưng): Cấn Mạnh Linh với sách Từ Điển xây kênh...Còn rất rất nhiều các Tiktoker nổi tiếng có lượng follow khủng và đang rất hot.

Khác với các Youtuber là cứ làm nội dung và chờ được nền tảng chia tiền dựa vào lượt người xem, các Tiktoker không được nền tảng trả tiền. Họ ban đầu kiếm tiền bằng cách đặt các đường link đến shop liên kết trên các sàn thương mại điện từ từ đó nhận được tiền hoa hồng bán hàng, hoặc lãi bán các sản phẩm...rồi Tiktokshop ra đời và điều giừ xày ra.........chắc các bạn đều đã biết.


Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: