TÁO HƠI CHO GIẦY NỮ

550.000₫ 600.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

TẠI SAO LẠI NÊN DÙNG TÁO HƠI ĐỂ GIỮ DÁNG CHO GIẦY NỮ?

Trước đây các nhà sản xuất giầy dép thường sử dụng giấy để vo thành táo và nhét vào giầy dép nói chung và đương nhiên giầy nữ cũng vậy. Việc sử dụng giấy để vo táo lý do là nó khá rẻ tiền tuy vậy tốn khá nhiều nhân công lành nghề để vo táo đẹp nhét vừa vặn vào chiếc giầy, đông thời giấy khá bụi và tốn diện tích.

Hiện nay với việc phát minh ra táo hơi, sử dụng túi nylong đặc biệt đã dập định hình chứa khí để làm táo hơi nhét vào giầy dép đã giải quyết được rất tốt các yêu cầu: Giữ dáng giầy tốt vượt trội hơn, giá thành rẻ, dễ xử dụng, giảm tối đa nhân công, không bụi bẩn, không tốn diện tích lưu kho...

Giầy nữ có rất nhiều form dáng nhiều model khác nhau: Giầy bệt, giầy phíp, giầy mũi vuông, mũi nhọn, giầy cao gót...

Táo hơi nhét chống bẹp giữ dáng cho giầy nữ cũng có nhiều hình dáng khác nhau, tương tự như form dáng của model giầy. Mỗi loại kiểu dáng giầy dép sẽ có những mẫu táo hơi phù hợp, sau khi nhét độn vào trong giầy, táo hơi luôn đẩy căng chiếc giầy giữ cho chiếc giầy luôn được định hình kiểu dáng như đã được sản xuất, dù có bị đè nén trong quá trình vận chuyển thì khi bỏ ra Táo hơi với khả năng đàn hồi sẽ luôn đẩy ra phục hồi chiếc giầy về hình dáng ban đầu.

Táo hơi được sản xuất tự chất liệu đặc biệt không thẩm thấu khí, và có đọ bền rất cao vì thế dù bị đè nén với cường độ cao cũng không dễ dàng bị vỡ hay xẹp khí. Theo như những thử nghiệm thì việc đóng bao vận chuyển đi xa thì 100% táo hơi vẫn còn nguyên, dù để lâu 6 tháng thì tao hơi vẫn giữ được 95% độ căng ban đầu.

Táo hơi được đóng thành cuộn mỗi cuộn thường là 1000 đôi, cuộn chỉ to như phích nước rất gọn...sau khi cho vào Máy thổi táo hơi, máy sẽ nạp căng khí và hàn mép lại tạo ra hình dáng phù hợp để độn vào chiếc giầy. Việc xử dụng rất đơn giản là nhẹ nhàng xé theo đường cắt sẵn từng chiếc rồi nhét vào chiếc giầy. 

 

 

# Quý khách thêm các sản phẩm cẩn mua vào giỏ hàng, chọn số lượng mong muốn.
# Bước tiếp theo là điền thông tin khách hàng và kết thúc.

Khách hàng là shop bán hàng online hoặc các công ty bán lẻ vui lòng liên hệ holine: 0365661616

popup

Số lượng:

Tổng tiền: