TÁO HƠI CHO GIẦY THỂ THAO

500.000₫ 600.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Kích thước:
Số lượng:

TẠI SAO LẠI NÊN DÙNG TÁO HƠI ĐỂ GIỮ DÁNG CHO GIẦY THỂ THAO?

Trước đây các nhà sản xuất giầy dép thường sử dụng giấy để vo thành táo hoặc táo xốp và nhét vào giầy dép nói chung và đương nhiên thể thao cũng vậy. Việc sử dụng giấy để vo táo lý do là nó khá rẻ tiền tuy vậy tốn khá nhiều nhân công lành nghề để vo táo đẹp nhét vừa vặn vào chiếc giầy, đồng thời giấy khá bụi và táo xốp hay táo giấy tốn diện tích, khó vận chuyển.

Hiện nay với việc phát minh ra táo hơi, sử dụng túi nylong đặc biệt đã dập định hình chứa khí để làm táo hơi nhét vào giầy dép đã giải quyết được rất tốt các yêu cầu: Giữ dáng giầy tốt vượt trội hơn, giá thành rẻ, dễ xử dụng, giảm tối đa nhân công, không bụi bẩn, không tốn diện tích lưu kho...

Giầy thể thao phom dáng ít thay đổi nên táo nhét dữ dáng giầy thể thao chỉ cần các kích thước khác nhau dành cho giầy trẻ em, giầy nam và giầy nữ.

Mỗi loại giầy thể thao: Trẻ em, Nam, Nữ có mẫu táo hơi phù hợp vừa vặn, sau khi nhét độn vào trong giầy, táo hơi luôn đẩy căng chiếc giầy giữ cho chiếc giầy luôn được định hình kiểu dáng như đã được sản xuất, dù có bị đè nén trong quá trình vận chuyển thì khi bỏ ra Táo hơi với khả năng đàn hồi sẽ luôn đẩy ra phục hồi chiếc giầy về hình dáng ban đầu.

Táo hơi được sản xuất tự chất liệu đặc biệt không thẩm thấu khí, và có đọ bền rất cao vì thế dù bị đè nén với cường độ cao cũng không dễ dàng bị vỡ hay xẹp khí. Theo như những thử nghiệm thì việc đóng bao vận chuyển đi xa thì 100% táo hơi vẫn còn nguyên, dù để lâu 6 tháng thì tao hơi vẫn giữ được 95% độ căng ban đầu.

Táo hơi được đóng thành cuộn mỗi cuộn thường là 1000 đôi, cuộn chỉ to như phích nước rất gọn...sau khi cho vào Máy thổi táo hơi, máy sẽ nạp căng khí và hàn mép lại tạo ra hình dáng phù hợp để độn vào chiếc giầy. Việc xử dụng rất đơn giản là nhẹ nhàng xé theo đường cắt sẵn từng chiếc rồi nhét vào chiếc giầy. 

 

 

# Quý khách thêm các sản phẩm cẩn mua vào giỏ hàng, chọn số lượng mong muốn.
# Bước tiếp theo là điền thông tin khách hàng và kết thúc.

Khách hàng là shop bán hàng online hoặc các công ty bán lẻ vui lòng liên hệ holine: 0365661616

popup

Số lượng:

Tổng tiền: